BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Ngày đăng: 17-11-2021 | Le Yen

Trông răng Implant được xem là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay vì nó đảm bảo cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Chỉnh vì lý do đó mà cấy ghép Implant đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy vậy, so với phương pháp trồng răng truyền thống thì trồng Implant có chi phí cao hơn. Vậy trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái? Có đắt không

Trồng răng Implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant

Hiện nay, giá trồng răng Implant ở mỗi cơ sở nha khoa tương đối là khác nhau. Tuy nhiên có một sự thật đó là chi phí rẻ không thể nào đi kèm với chất lượng điều trị.

Nha Khoa Hoàn Mỹ tự tin là một trong những nha khoa thực hiện cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay bởi các đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành cùng với máy móc công nghệ hiện đại

Tại đây chất lượng điều trị cấy ghép Implant luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo chi phí trồng răng Implant mới nhất 2021 của Nha Khoa Hoàn Mỹ dưới đây:

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2021 tại phòng khám Nha Khoa Hoàn Mỹ

 

Tên dịch vụ Giá niêm yết Giá khuyến mại (20-50%)
Implant của hãng Dentium Hàn Quốc 15,000,000 12,000,000
Implant của hãng Osstem Hàn Quốc 18,000,000 15,000,000
Implant của Mỹ 25,000,000 20,000,000
Implant của Straumann - Thụy Sĩ 40,000,000 30,000,000
Ghép xương nhân tạo (1 đơn vị) đã bao gồm màng PRF   5,000,000
Nâng xoang kín   5,000,000
Nâng xoang hở   10,000,000
Abutment zirconia   5,000,000
Răng sứ cao cấp zirconia cộng thêm   4,000,000

 

Lưu ý:

  • Dịch vụ All on 4, All on 6 tại phòng khám sẽ tùy thuộc theo mỗi ca.

Yếu tố nào quyết định đến giá trồng răng Implant

Cấy ghép Implant đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu vì đây là phương pháp phục hình có khả năng thay thế cả chân răng và thân răng. Cho hiệu quả ăn nhai gần như răng thật. Tuổi thọ của Implant có thể đạt trên 20 năm hoặc trọn đời nếu chăm sóc thật chu đáo và kỹ lưỡng. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến giá trồng răng Implant:

Loại trụ Implant

Trụ Titanium là yếu tố quan trọng nhất để quyết định giá trồng răng Imlant. Hiện nay có rất nhiều các loại trụ khác nhau trong đó Implant giá rẻ thường có xuất xứ tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Với những loại trụ có phân khúc giá tầm trung thường có xuất xứ Pháp, Mỹ. Cao cấp là những loại Implant có xuất xứ Đức, Thụy Sĩ.

Sở dĩ có sự chênh lệch về giá trên là do:

  • Bề dày thương hiệu: Hãng Implant nổi tiếng thế giới với bề dày lịch sử đến hàng trăm năm như Implant Ái sinh học, Superline (Mỹ), Neo Active (Hàn Quốc)... Các thương hiệu này có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện các nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng để cải tiến Implant tốt nhất.
  • Công nghệ xử lý bề mặt: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định làm răng implant giá bao nhiêu. Các loại trụ Implant cao cấp có cấu trúc bề mặt giống xương người, giúp việc tích hợp nhanh, bền vững hơn vì vậy mà giá thành cũng cao hơn.

Tình trạng xương hàm

Tình trạng xương hàm cũng ảnh hưởng lớn đến giá làm răng Implant. Nếu xương hàm đủ thể tích, mật độ thì quy trình cấy ghép Implant sẽ đơn giản hơn bởi bác sĩ không cần áp dụng kỹ thuật phức tạp cũng như không cần thêm vật liệu hỗ trợ. Do vậy mà giá trồng răng Implant cũng sẽ tiết kiệm hơn.

Trong trường hợp xương hàm bị tiêu, phẫu thuật trồng răng sẽ phải đi kèm cả cấy ghép xương hàm hoặc nâng xoang – ghép xương, chi phí trồng răng implant trong trường hợp này sẽ phát sinh thêm chi phí.

Sử dụng loại răng sứ trên Implant

Hiện nay cũng có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, dựa vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho phù hợp.

Bên cạnh đó, cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào số lượng răng mất. Ví dụ, mất răng toàn hàm sẽ đắt hơn so với mất 1 răng.

Như vậy, trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để được tư vấn, vui lòng liên hệ đến Nha Khoa Hoàn Mỹ để được tư vấn, báo giá cụ thể.

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Cấy ghép Implant nha khoa

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào những yếu tố như: Lựa chọn loại trụ Implant, tình trạng xương hàm, loại răng sứ trên Implant.

ABUTMENT IMPLANT LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI? GIÁ TIỀN RA SAO?

Trong cấy ghép Implant thì Abutment (khớp nối hoặc vít) là một bộ phận không thể thiếu. Vậy Abutment là gì? Có mấy loại Abutment? Giá tiền ra sao?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thay thế răng tốt nhất hiện nay. Vậy những điều cần biết khi trồng răng Implant là gì?

TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT BAO NHIÊU LÂU?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Vậy nên đi đôi với nó là các vấn đề khách hàng quan tâm như chất lượng, chi phí và thời gian thực hiện trồng răng Implant mất bao lâu.