CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Ngày đăng: 21-12-2021 | Le Yen

Công nghệ cấy ghép răng Implant ở nha khoa Hoàn Mỹ là "Bí quyết" phục hồi răng mất đem lại giá trị tuyệt vời, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng bằng chất liệu Titanium và Zirconia bền vững.

GIẢI PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT ALL-ON-4 HÀNG ĐẦU TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Ngày đăng: 29-11-2021 | Le Yen

Cấy ghép Implant All on 4 là phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến, giải pháp giúp cho bệnh nhân thay răng hàm trên/ dưới (hoặc cả hai) chỉ trong vòng một ngày

TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT BAO NHIÊU LÂU?

Ngày đăng: 26-11-2021 | Le Yen

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Vậy nên đi đôi với nó là các vấn đề khách hàng quan tâm như chất lượng, chi phí và thời gian thực hiện trồng răng Implant mất bao lâu.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Ngày đăng: 24-11-2021 | Le Yen

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thay thế răng tốt nhất hiện nay. Vậy những điều cần biết khi trồng răng Implant là gì?

ABUTMENT IMPLANT LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI? GIÁ TIỀN RA SAO?

Ngày đăng: 23-11-2021 | Le Yen

Trong cấy ghép Implant thì Abutment (khớp nối hoặc vít) là một bộ phận không thể thiếu. Vậy Abutment là gì? Có mấy loại Abutment? Giá tiền ra sao?

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Ngày đăng: 17-11-2021 | Le Yen

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào những yếu tố như: Lựa chọn loại trụ Implant, tình trạng xương hàm, loại răng sứ trên Implant.

Cấy ghép Implant nha khoa

Ngày đăng: 29-05-2018 | admin

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.