GIẢI PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT ALL-ON-4 HÀNG ĐẦU TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Ngày đăng: 29-11-2021 | Le Yen

GIẢI PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT ALL-ON-4 HÀNG ĐẦU TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Cấy ghép Implant All-on-4 là gì?

Cấy ghép Implant All ON 4™ là phương pháp phục hình nha khoa tiên tiến, là giải pháp giúp cho bệnh nhân thay răng hàm trên/ dưới (hoặc cả hai) chỉ trong vòng một ngày. Đúng vậy, chúng tôi có thể phục hình toàn bộ răng cho bạn ngay trong ngày. Nha khoa Hoàn Mỹ hân hạnh cung cấp dịch vụ điều trị với Implant All-on-4.

Điểm đặc biệt của All-on-4 nằm ở khả năng đem lại cho bệnh nhân một hàm răng hoàn chỉnh chỉ với 4 trụ implant. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỉ lệ thành công của implant All-on-4 lên đến 98%. Quy trình cấy ghép diễn ra trong khoảng 2.5 giờ cho mỗi hàm. Hàm giả của bạn sẽ được gắn cố định theo một góc nhất định nhằm gia tăng tiếp xúc, đóng vai trò hỗ trợ xương tự nhiên, do đó phần lớn điều trị với All-on-4 không đòi hỏi phải phẫu thuật ghép xương. Thời gian điều trị cũng sẽ ngắn hơn, ít đau và tiết kiệm hơn.

So với All-on-4, quy trình cấy ghép Implant thông thường cần ít nhất 6 đến 8 trụ Implant, thậm chí nhiều hơn. Và trong một số trường hợp phải tiến hành ghép xương trước khi chính thức cấy Implant, do đó mà kéo dài thời, cần phải đợi cho đến khi vết thường lành hẳn. Cuối cùng, điều trị gây nhiều đau đớn và chi phí cũng cao hơn.

Yếu tố quan trọng đảm bảo thành công cho điều trị All-on-4 nằm ở kỹ thuật và kế hoạch điều trị. Nha Khoa Hoàn Mỹ luôn tự tin về tay nghề đội ngũ bác sĩ và máy móc công nghệ cao đảm bảo độ chính xác trong việc tạo ra một bộ răng hoàn hảo cho bạn chỉ với 4 Implant.

Chăm sóc sau điều trị Implant

Implant có thể duy trì được suốt đời. Tuy nhiên, độ bền dễ bị ảnh hưởng bới sức khỏe, chế độ ăn uống và cách chăm sóc răng miệng của bạn. Chúng tôi muốn bạn hồi phục nhanh chóng và thoải mái nhất có thể, do đó bạn cần tuân thủ những lời khuyên sau:

  • Chải răng như bình thường nhưng hạn chế chải tại vùng phẫu thuật trong vài ngày đầu cho đến khi không còn cảm giác khó chịu
  • Thường xuyên súc miệng với nước muối trong tuần đầu giúp rút ngắn thời gian hồi phục
  • Hút thuốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ thành công, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế hút thuốc cho đến khi lành hẳn
  • Ngoài việc chải răng và dùng chỉ nha khoa hằng ngày, hãy đến tái khám định kỳ để được cạo vôi răng nhằm đảm bảo độ bền của Implant

Điều cần lưu ý với All-on-4

Đây là một phương pháp điều trị đòi hỏi tay nghề chuyên môn của bác sĩ cao. Với liệu pháp này, các kết cấu quan trọng của xương cũng như các dây thần kinh và xoang sẽ được xác định bảo về

Bất kỳ ai bị mất răng là những ứng viên lý tưởng cho phương pháp này, và vì không phải phẫu thuật ghép xương, đây là một điều trị nhanh chóng và đơn giản. Một phần mềm thiết kế và hướng dẫn phẫu thuật được áp dụng, giúp việc phục hình răng và cấy ghép Implant hoàn thành một cách chính xác.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Cấy ghép Implant nha khoa

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào những yếu tố như: Lựa chọn loại trụ Implant, tình trạng xương hàm, loại răng sứ trên Implant.

ABUTMENT IMPLANT LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI? GIÁ TIỀN RA SAO?

Trong cấy ghép Implant thì Abutment (khớp nối hoặc vít) là một bộ phận không thể thiếu. Vậy Abutment là gì? Có mấy loại Abutment? Giá tiền ra sao?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thay thế răng tốt nhất hiện nay. Vậy những điều cần biết khi trồng răng Implant là gì?

TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT BAO NHIÊU LÂU?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Vậy nên đi đôi với nó là các vấn đề khách hàng quan tâm như chất lượng, chi phí và thời gian thực hiện trồng răng Implant mất bao lâu.