Hướng dẫn sử dụng

Ngày đăng: 28-06-2018 | admin

Quý khách hàng sau khi đến khám, tư vấn và điều trị bệnh về Răng Hàm Mặt  tại Nha Khoa Hoàn Mỹ sẽ được bác sỹ thăm khám trực tiếp hướng dẫn cụ thể, chi tiết và chu đáo về cách sử dụng đơn thuốc và cách chăm sóc răng miệng sau khi điều trị... 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Hình thức thanh toán

Ngày đăng: 26-06-2018 | Admin

Nha Khoa Hoàn Mỹ áp dụng hình thức thanh toán tiền trả thẳng hoặc trả góp tùy từng dịch vụ nha khoa. Giúp bệnh nhân có nhu cầu làm răng thẩm mỹ mà chưa đủ tiền trả ngay.

Hướng dẫn sử dụng

Ngày đăng: 28-06-2018 | admin

Sau khi làm răng bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc kèm hướng dẫn sử dụng thuốc. Trong thời gian này nếu có bất cư vấn đề gì cần hỏi ý kiến hoặc phát sinh gì, bệnh nhân nên điện thoại trực tiếp cho bác sĩ điều trị để tư vấn kịp thời.

Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 28-06-2018 | admin

Tùy từng dịch vụ làm răng và vật liệu từng hãng khách nhau mà thời gian bảo hành cũng khác nhau. Thời gian bảo hành có thể đến 20 năm cho từng dịch vụ cụ thể. Mỗi một bệnh nhân làm răng thẩm mỹ sẽ được phát kèm theo thẻ bảo hành răng chính hãng.

Bảng giá dịch vụ Nha Khoa Hoàn Mỹ

Ngày đăng: 16-07-2018 | admin

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh được áp dụng như nhau tại tất cả các phòng khám của Nha Khoa Hoàn Mỹ. Đơn vị thanh toán là tiền Việt Nam đồng VNĐ. Tại thời điểm sử dụng dịch vụ, giá có thể thấp hơn bảng giá niêm yết. Chi tiết liên hệ: 0919067055