Niềng răng thẩm mỹ có cần thiết cho trẻ em?

Ngày đăng: 21-10-2019 |

Niềng răng thẩm mỹ là loại hình niềng răng phổ biến hiện nay để niềng răng cải thiện ngoại hình cho bạn cũng như sức khỏe răng miệng. Răng bị hô, móm và xô lệch nhiều sẽ khiến ngoại hình của bạn không được đẹp, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc sau này.

Niềng răng thẩm mỹ có cần thiết cho trẻ em không?

Thực tế, nhiều người cho rằng trẻ em “có biết gì đâu” để mà phải niềng răng và quan tâm tới ngoại hình, tính thẩm mỹ? Nhưng độ tuổi vàng để niềng răng là từ 10 tới 14 tuổi. Đây là độ tuổi mà răng sữa của trẻ đã rụng hết, răng trưởng thành đã mọc và các vấn đề của răng như hô, móm, xô lệch đã xuất hiện hết. Lúc này gia đình có thể bàn bạc với nha sỹ về vấn đề của răng hàm và đưa ra phương pháp niềng răng. Khi niềng răng, có trường hợp phải nhổ răng hoặc siết răng để răng vào đúng vị trí. Những lúc này răng sẽ bị đau ê ẩm, và trẻ em sẽ có thời gian phục hồi nhanh hơn người lớn. Do đó bạn nên cho bé đi niềng răng thẩm mỹ khi cần thiết và khi đủ tuổi.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn nên cho trẻ sử dụng niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ và niềng răng Invisalign. Bởi trẻ em rất dễ bị xấu hổ khi bị bàn bè trêu ghẹo khi niềng răng. Niềng răng mắc cài thường gây nhiệt miệng, gây xước lưỡi và xước má lợi, lại khó ăn uống. Trong khi trẻ em đang trong độ tuổi phát triển, không nên bị hạn chế ăn uống. Do đó niềng răng khay trong suốt Invisalign sẽ giúp cải thiện vấn đề này tốt hơn hẳn: khi mà trẻ có thể tháo niềng răng ra và ăn uống thoải mái, rồi đáng răng và lắp lại niềng răng dễ dàng. Gia đình có thể liên hệ với RANGTHAMMYHAIPHONG.COM để được tư vấn chương trình niềng răng trả góp phù hợp với điều kiện tài chính của bạn nhé.

Niềng răng trẻ em

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ niềng răng tốt nhất ở Hải Phòng. Khi tới nha khoa để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Bảo mật thông tin

Ngày đăng: 30-05-2018 | Admin

Tại Nha Khoa Hoàn Mỹ, thông tin về bệnh nhân luôn được giữ kín tuyệt đối, không để lộ bất cứ thông tin nào về khách hàng nếu chưa được sự đồng ý cung cấp thông tin từ phía khách hàng

Giải đáp những thắc mắc khi lấy cao răng ở Hải Phòng

Ngày đăng: 20-05-2019 |

Lấy cao răng tại Hải Phòng hiện nay đã không còn xa lạ với hầu hết người dân. Nhưng chúng ta vẫn cần phải lưu ý 1 số vấn đề sau nếu muốn răng bền đẹp hơn sau khi thực hiện.

Làm răng sứ thẩm mỹ tại Hải Phòng ở đâu đẹp nhất?

Ngày đăng: 22-05-2019 |

Bạn đang tìm một phòng khám răng Hải Phòng chuyên làm răng sứ thẩm mỹ đẹp và uy tín? Nhưng giữa nhiều địa chỉ nha khoa trên đại bàn đâu mới là nơi bạn nên "chọn mặt gửi vàng"?

Phòng khám nha khoa uy tín nhất Hải Phòng

Ngày đăng: 24-05-2019 |

Bạn đang muốn tìm 1 phòng khám răng uy tín tại Hải Phòng nhưng giữa rất nhiều nha khoa trên địa bàn thành phố đâu mới là nơi tốt nhất?

BỆNH SÂU RĂNG Ở TRẺ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Ngày đăng: 28-05-2019 |

90% trẻ em bị sâu răng trong độ tuổi 3-15. Tình trạng này trở thành vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh sâu răng ở trẻ để biết cách phòng tránh và bảo vệ hàm răng cho con yêu nhé.