Răng sứ Cercon

Ngày đăng: 29-05-2018 | admin

Răng sứ Cercon

Những trường hợp sau bạn nên bọc răng sứ cho răng hàm của mình:
- Răng hàm bị sứt, vớ, mẻ do cấu tạo tự nhiên của răng yếu.
- Răng hàm sau khi điều trị tủy cần được bảo vệ
- Răng bị sâu ăn mòn, lỗ sâu quá lớn trên thân răng hay mặt răng.
- Mặt răng có nhiều vết căt, không bóng, bị mòn cổ chân răng.
- Răng bị ố vàng, hoặc bị nhiễm màu nặng.
- Răng bị sâu đã trám qua nhưng phần răng bỏng và phần còn lại không còn nhiều để đủ tiếp tục thực hiện trám răng.

Nhưng trường hợp trên thì bạn nên cân nhắc bọc răng hàm của mình để bảo vệ.
Mỗi loại răng có vai trò khác nhau trong việc nhai (tuỳ thuộc vào hình dạng của chúng:
- Nhóm răng cửa: cắt thức ăn ra thành những phần nhỏ
- Nhóm răng nanh: xé thức ăn ra những miếng nhỏ
- Nhóm răng hàm: nhai nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn.

Thực tế thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi đến với Nha khoa Hoàn Mỹ là nên lựa chọn răng sứ nào cho phù hợp với vùng răng hàm.

Chọn Răng sứ Cercon: Đỉnh cao của dòng sứ không kim loại:

Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc – điều không thể hội tụ đồng thời trong sứ kim loại – hợp kim.
- Răng bị gãy vỡ,…
- Răng sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
- Răng xấu và bị mòn men
- Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Cercon không chỉ thích hợp để làm phục hình cho răng tại tất cả các vị trí như răng hàm, răng cửa, răng nanh mà còn tỏ ra là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi.Đây cũng là loại răng sứ được chế tạo đạt tiêu chuẩn cao của công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất của tập đoàn Sirona.

4 điểm?

KHÁC BIỆT CỦA RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI CERCON?

Cercon là loại răng sứ được chế tạo đồng chất, bao gồm sườn và vỏ bên ngoài đều được làm bằng sứ giúp tạo nên một thân răng hoàn hảo với 4 điểm khác biệt mà răng sứ im loại không thể có được.

1. Bền chắc gấp 5 lần răng thật

Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, gấp gần 5 lần răng thật. Nên với loại răng sứ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

2. Trắng sáng, không đục, không đen, không bám cặn

Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền lợi.Khi nhìn từ bên ngoài có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

Dòng sứ Cercon có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật trước các tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe,…

3. Không kích ứng, “lành tính” với mọi cơ địa

Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng sứ Cercon sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Về điều này, các nhà khoa học đã thử thí nghiệm răng sứ Cercon với các loại răng sứ kim loại bằng cách cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại.Bởi thế, vượt qua sứ kim loại,Cercon đã được chứng minh là rất an toàn đối với cơ thể.

4. Duy trì lâu dài

Răng sứ Cercon có thể khắc phục được các nhược điểm dễ mắc phải của các loại phục hình răng sứ khác, như: Không bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt so với răng toàn hàm, không có kẽ hở mà hoàn toàn sát khít với lợi giúp tránh được tình trạng dắt thức ăn vào làm hỏng răng thật bên trong,…

Bản thân Cercon đã là một sản phẩm tốt, khi được kết hợp thêm loại sườn sứ cứng chắc, thậm chí có thể có phản ứng nhiệt giống như răng thật thì đó là sáng chế tuyệt vời cho phục hình răng. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ Cercon có thể duy trì được trong hàng chục năm.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Răng sứ Emax

Sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi,…

Răng sứ Cercon

Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc – điều không thể hội tụ đồng thời trong sứ kim loại – hợp kim.

Răng sứ titan

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật

RĂNG SỨ ZIRTEC

“Cuộc cách mạng giải phóng răng thép sứ” – là sứ mệnh của sản phẩm răng sứ Zirtec

RĂNG SỨ DDBIO

Răng toàn sứ DDBiO là răng sứ không kim loại. Tăng toàn sứ DDBio được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ độ bền, khả năng tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao.