RĂNG SỨ DDBIO

Ngày đăng: 26-02-2022 | Le Yen

Răng toàn sứ DDBiO là răng sứ không kim loại. Tăng toàn sứ DDBio được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ độ bền, khả năng tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao.

DDBiO là gì?

DDBiO là dòng vật liệu làm ra phục hình răng sứ Zirconia. Zirconia(Zr02) được phát hiện bởi nhà hóa học người Đức Martin Heinrich Klaproth vào năm 1789, là một loại sứ oxit có các ưu điểm về cơ tính, độ kháng mòn, độ bền hóa học và khả năng chịu nhiệt cao.

Trong cuộc sống, Zirconia được ứng dụng trong nhiều ngành công nghệ cao như ngành hàng không -vũ trụ, công nghiệp ô tô hay trong lĩnh vực y khoa như các phục hình nhân tạo dành cho vùng khớp hông hoặc khớp gối.

Do cơ tính và nhiệt độ nóng chảy cao, răng sứ Zirconia trong nha khoa được thẩm mỹ và gia công theo công nghệ CAD/CAM* luôn có độ bền cơ học và độ khít sát rất cao, thường được chỉ định làm inlay/onlay, mặt dán sứ veneer, sườn/mão răng và cầu phục hình thẩm mỹ.

Vậy ưu điểm của răng toàn sứ DDBio là gì?

  • Độ bền cơ học và tính kháng mòn cao
  • Có độ trong mờ và thẩm mỹ như răng thật
  • Tương hợp sinh học trong môi trường răng miệng.
  • Độ chính xác cao nhờ công nghệ CAD/CAM.
  • Không bị nứt, mẻ ở vùng cạnh cắn và mặt nhai.

Tại sao nên chọn phục hình răng toàn sứ DDBio thay vì phục hình sườn kim loại?

Răng toàn sứ DDBiO sẽ khắc phục được các nhược điểm của răng sứ sườn kim loại như:

  • Răng sứ DDBiO có tính thẩm mỹ giống răng tự nhiên
  • Răng sứ không bị đổ bóng kém tự nhiên khi bị chiếu quang hoặc ánh đèn chiếu vào.
  • Không bị ê buốt khi ăn  uống các loại thực thẩm nóng/lạnh do tính dẫn nhiệt của kim loại.
  • không bị dị ứng hay đào thải với phục hình.

*CAD/CAM được viết tắt từ Computer Aided Design/Computer Adied manufacturing, là thuật ngữ mô tả kỹ thuật/công nghệ về thiết kế sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính. Giải pháp kỹ thuật này được dùng để hỗ trợ nha sĩ và kỹ thuật viên tạo  ra các phục hình một cách chính xác và hiệu quả hơn so với các kỹ thuật chế tạo truyền thống(bằng tay) trong nha khoa trước đây.

Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum là địa chỉ tin cậy để trồng răng sứ thẩm mỹ DDBIO

Nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều đặn, trắng sáng là nhân tố tích cực đem đến cho bạn nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Có khi nào bạn muốn cười thật tươi nhưng lại e ngại hàm răng của mình không đẹp?

Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum, để đặt lịch khách hàng vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY, hoặc có thể trao đổi với bác sĩ chuyên gia đầu ngành của phòng khám tại Zalo và Số điện thoại trên Website.

Địa chỉ chuỗi Nha khoa Hoàn Mỹ - Areum tại Hải Phòng

Cơ sở 1: số 214 Tô Hiệu, Hải Phòng

Cơ sở 2: số 118 Tô Hiệu, Hải Phòng

Cơ sở 3: số 213 Hàng Kênh, Hải Phòng

Cơ sở 4: số 156 Lê Lai, Hải Phòng

Hotline: 0919 067 055

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Răng sứ Emax

Sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi,…

Răng sứ Cercon

Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc – điều không thể hội tụ đồng thời trong sứ kim loại – hợp kim.

Răng sứ titan

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật

RĂNG SỨ ZIRTEC

“Cuộc cách mạng giải phóng răng thép sứ” – là sứ mệnh của sản phẩm răng sứ Zirtec

RĂNG SỨ DDBIO

Răng toàn sứ DDBiO là răng sứ không kim loại. Tăng toàn sứ DDBio được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ độ bền, khả năng tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao.