Răng sứ Emax

Ngày đăng: 29-05-2018 | admin

Răng sứ Emax

Những trường hợp sau bạn nên bọc răng sứ cho răng hàm của mình:
- Răng hàm bị sứt, vớ, mẻ do cấu tạo tự nhiên của răng yếu.
- Răng hàm sau khi điều trị tủy cần được bảo vệ
- Răng bị sâu ăn mòn, lỗ sâu quá lớn trên thân răng hay mặt răng.
- Mặt răng có nhiều vết căt, không bóng, bị mòn cổ chân răng.
- Răng bị ố vàng, hoặc bị nhiễm màu nặng.
- Răng bị sâu đã trám qua nhưng phần răng bỏng và phần còn lại không còn nhiều để đủ tiếp tục thực hiện trám răng.

Nhưng trường hợp trên thì bạn nên cân nhắc bọc răng hàm của mình để bảo vệ.
Mỗi loại răng có vai trò khác nhau trong việc nhai (tuỳ thuộc vào hình dạng của chúng:
- Nhóm răng cửa: cắt thức ăn ra thành những phần nhỏ
- Nhóm răng nanh: xé thức ăn ra những miếng nhỏ
- Nhóm răng hàm: nhai nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn.

Thực tế thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi đến với Nha khoa Hoàn Mỹ là nên lựa chọn răng sứ nào cho phù hợp với vùng răng hàm.

Chọn Răng sứ Emax:
- E.MAX Press được tạo lên từ khối sườn sứ lithium-disilicat, là những sợi gốm sứ thủy tinh chất lượng tốt nhất (Glash Ceramic)
- Với đặc tính xuyên thấu cao, không bị bám và đổi màu, có chiều sâu nên E.MAX Press tạo ra sự sống động tự nhiên như răng thật.
- Bình thường răng có độ chịu lực từ 80-120 Mpa, E.Max Press có độ cứng tới 400 Mpa – hoàn toàn đáp ứng được với chức năng ăn nhai cắn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Phương pháp RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI E.MAX

Khi đưa vào sử dụng, E.Max tỏ ra là hệ thống sứ có đầy đủ các điều kiện để có thể thay thế răng sinh lý hoàn hảo nhất, dựa trên tất cả các tiêu chí sau đây:

1, Ăn nhai như răng thật

E.Max được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật, giúp ăn nhai đảm bảo sau rất nhiều năm.

2, Trắng đẹp tự nhiên, không đen viền lợi

Sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi,…

3, An toàn, không kích ứng

Sứ E.Max được xem là “con cưng” của hệ thống sứ không kim loại nổi danh. E.Max vượt trội hơn hẳn sứ kim loại (như Titan,…) về độ “lành tính” đối với cơ thể. Khi tồn tại trong môi trường miệng nhiều năm, E.Max vẫn không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi.

4, Duy trì dài lâu

Khác với sứ kim loại, răng sứ E.Max không bị bám cặn và đổi màu theo thời gian, không bị mài mòn trong môi trường axit và ăn nhai nên có thể đảm bảo chức năng và thẩm mỹ trong thời gian dài.

Khi được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi bác sỹ tay nghề giỏi, răng sứ E.Max có thể duy trì được suốt cuộc đời mà không phải tác động thêm bằng bất cứ thủ thuật nào.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Răng sứ Emax

Sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi,…

Răng sứ Cercon

Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc – điều không thể hội tụ đồng thời trong sứ kim loại – hợp kim.

Răng sứ titan

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật

RĂNG SỨ ZIRTEC

“Cuộc cách mạng giải phóng răng thép sứ” – là sứ mệnh của sản phẩm răng sứ Zirtec

RĂNG SỨ DDBIO

Răng toàn sứ DDBiO là răng sứ không kim loại. Tăng toàn sứ DDBio được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ độ bền, khả năng tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao.