RĂNG SỨ ZIRTEC

Ngày đăng: 25-02-2022 | Le Yen

“Cuộc cách mạng giải phóng răng thép sứ” – là sứ mệnh của sản phẩm răng sứ Zirtec

Với mục tiêu mang lại cho cộng đồng và bệnh nhân những giá trị và sản phẩm có chất lượng tốt, thay thế dần những sản phẩm răng thép sứ với những nhược điểm như màu sắc không được đẹp tự nhiên, răng sứ Zirtec hiện nay đang được khách hàng tin dùng rất nhiều tại Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum

Răng sứ Zirtec được sản xuất bằng công nghệ CAD CAM hiện đại, với nguồn nguyên liệu phôi Zirconia chất lượng cao, đáp ứng được các nhu cầu về phục hình răng sứ không kim loại cho các bệnh nhân, đặc biệt tốt cho nhóm răng hàm cần lực ăn nhai khỏe. Răng sứ Zirtec rất phù hợp cho phục hình Full Contour, với độ cứng và bền uốn lên đến 1200 MpA, và vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

  • Thời gian sản xuất nhanh nhất hiện nay – sản xuất trong vòng 24h với sản phẩm răng Full Contour
  • Giá thành hấp dẫn – phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Sản xuất trên công nghệ hiện đại
  • Được chế tác hoàn toàn bằng sứ thẩm mỹ từ khung bên trong cho đến vỏ bên ngoài
  • Màu sắc trong đẹp tự nhiên, không bị lộ khi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào
  • Không gây hiện tượng đen viền nướu, độ sáng bóng vẫn được đảm bảo theo thời gian
  • Có độ cứng và độ bền uốn cao hơn răng tự nhiên

Khách hàng làm dịch vụ thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum thật sự rất vui và hạnh phúc vì đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Một Feedback đến từ Khách hàng Nguyễn Thị Nhung"Từ khi làm răng về ai cũng khen em cười xinh mà tự nhiên lắm, các bạn còn xin địa chỉ phòng khám để qua làm"

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum ngay hôm nay để được nhận rất nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Thẩm Mỹ Răng Sứ, nhận tư vấn trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với bác sĩ qua Zalo và Số điện thoại trên Website.

Địa chỉ chuỗi Nha khoa Hoàn Mỹ - Areum tại Hải Phòng

Cơ sở 1: số 214 Tô Hiệu, Hải Phòng

Cơ sở 2: số 118 Tô Hiệu, Hải Phòng

Cơ sở 3: số 213 Hàng Kênh, Hải Phòng

Cơ sở 4: số 156 Lê Lai, Hải Phòng

Hotline: 0919 067 055

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Răng sứ Emax

Sứ E.Max có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, rất khó để phân biệt răng sứ E.Max với răng thật bằng mắt thường, thậm chí ngay cả bằng X-quang. So với răng sứ Kim loại, E.Max khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như: Không nhìn thấy màu đen kim loại khi ánh sáng đi qua và không bị đen viền lợi,…

Răng sứ Cercon

Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc – điều không thể hội tụ đồng thời trong sứ kim loại – hợp kim.

Răng sứ titan

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn từ hợp kim của titan hoặc titanium nguyên chất có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn. Bề mặt ngoài của răng được phủ bởi một lớp sứ đảm bảo cho hình thể, màu sắc của răng sứ tự nhiên giống như răng thật

RĂNG SỨ ZIRTEC

“Cuộc cách mạng giải phóng răng thép sứ” – là sứ mệnh của sản phẩm răng sứ Zirtec

RĂNG SỨ DDBIO

Răng toàn sứ DDBiO là răng sứ không kim loại. Tăng toàn sứ DDBio được sản xuất và sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ độ bền, khả năng tương hợp sinh học và tính thẩm mỹ cao.