TRỤ IMPLANT DENTIUM HÀN QUỐC

Ngày đăng: 08-02-2022 | Le Yen

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc là một trong những loại trụ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi vì trụ Implant này chi phí rất hợp lý và chất lượng đảm bảo. Vậy thì tại sao nó như vậy? Mọi người hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum nhé!

Tổng quan về trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Hiện nay ngành nha khoa phát triển thêm nhiều phương pháp hiện đại nhờ sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kĩ thuật, việc phục hình răng đã mất không còn bị khó khăn như trước kia. Và phương pháp nổi bật nhất vẫn là cấy ghép Implant cố định.

Implant Dentium Hàn Quốc luôn tự hào là thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, chi phí hợp lý. Luôn được ưu tiên sử dụng trong các trường hợp mất răng: mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng toàn hàm.

Cấu tạo của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có mối liên kết giữa trụ Implant và Abutment với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp tăng thêm tính chắc chắn của trụ.

Tính thẩm mỹ của răng cũng rất cao, vì trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương. Nhờ đó trụ Implant có thể tích hợp xương một cách dễ dàng và có sự ổn định cao.

Ưu điểm và tính năng vượt trội của trụ Implant Dentium Hàn Quốc

Có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trụ Implant này được sinh sau đẻ muộn so với các dòng trụ Implant khác được sản xuất từ các nước Châu Âu như Thụy Sỹ, Đức.. nhưng lại được các chuyên gia nha khoa đánh giá về độ bền, độ an toàn, chất lượng và hiệu quả không thua kém gì các loại trụ Implant của Đức, Mỹ, Thụy Sỹ...

Khả năng tích hợp: Cấu tạo từ chất liệu Titanium nên trụ rất nhẹ và có tính ổn định dù sử dụng lâu dài trong môi trường khoang miệng cũng không bị biến đổi. Với thiết kế, kích thước và các vòng xoắn đặc biệt, trụ Implant Dentium Hàn Quốc có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm ở những vị trí mất răng khác nhau. Điều này ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành quá trình trồng răng.

Chịu lực ăn nhai tốt: Trụ Implant đạt được độ bền chắc chắn rất tốt và có khả năng chịu lực cao, có thể nói hơn cả răng thật vì được cấu tạo từ chất liệu 100% Titanium không lẫn tạp chất. Vì vậy, sau khi phục hình xong, trụ hoàn toàn đáp ứng được vai trò như răng thật.

Tuổi thọ cao: Tuổi thọ Implant Dentium Hàn Quốc cao không thua kém bất kì loại trụ cao cấp nào có xuất xứ từ các nước Châu Âu. Loại Implant này có thể sử dụng trọn đời nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

Chi phí trồng răng Implant Dentium Hàn Quốc

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các loại giá khác nhau cho cùng một loại trụ, điều mà phòng khám Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum chỉ muốn khách hàng lưu ý một điều rằng: Không có bất kì trụ nào ở mức chi phí rẻ bất ngờ mà lại mang lại sự an toàn và hiệu quả được.

Nếu các bạn quan tâm đến loại trụ này hãy tham khảo bảng giá trụ Implant của phòng khám chúng tôi hoặc gọi số HOTLINE: 0919 067 055 để dược tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ chuỗi Nha khoa Hoàn Mỹ - Areum tại Hải Phòng

Cơ sở 1: số 214 Tô Hiệu, Hải Phòng

Cơ sở 2: số 118 Tô Hiệu, Hải Phòng

Cơ sở 3: số 213 Hàng Kênh, Hải Phòng

Cơ sở 4: số 156 Lê Lai, Hải Phòng

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Cấy ghép Implant nha khoa

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào những yếu tố như: Lựa chọn loại trụ Implant, tình trạng xương hàm, loại răng sứ trên Implant.

ABUTMENT IMPLANT LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI? GIÁ TIỀN RA SAO?

Trong cấy ghép Implant thì Abutment (khớp nối hoặc vít) là một bộ phận không thể thiếu. Vậy Abutment là gì? Có mấy loại Abutment? Giá tiền ra sao?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thay thế răng tốt nhất hiện nay. Vậy những điều cần biết khi trồng răng Implant là gì?

TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT BAO NHIÊU LÂU?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Vậy nên đi đôi với nó là các vấn đề khách hàng quan tâm như chất lượng, chi phí và thời gian thực hiện trồng răng Implant mất bao lâu.