TRỤ IMPLANT STRAUMANN THỤY SĨ

Ngày đăng: 22-03-2022 | Le Yen

Trụ Implant Straumann là trụ Implant Thụy Sĩ,  sản phẩm thuộc tập đoàn Straumann. Tập đoàn Straumann là một trong những công ty đứng đầu toàn cầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến cấy ghép nha khoa với hơn 50 năm xây dựng và phát triển.

Hệ thống Implant nha khoa Straumann đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, và đã được bán ra với hơn 14 triệu sản phẩm.

1. Cấu tạo của trụ Implant Straumann

Trụ Implant Straumann cũng được tạo thành bởi chất liệu titanium tinh khiết là chất liệu an toàn, tương thích sinh học cao được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nha khoa. 

Bề mặt Implant Straumann nhờ có công nghệ SLActive® được nghiên cứu kỹ lưỡng và độc quyền giúp người mất răng có thể nhanh chóng tích hợp xương, rút ngắn thời gian lành thương sau khi cấy ghép trụ. 

2. Trụ Implant Straumann có tốt không?

Straumann Implant có cấu tạo đa dạng, phù hợp cho nhiều trường hợp mất răng. Loại trụ này được đánh giá cao về mặt chất lượng vì những ưu điểm sau:

Trụ được chế tạo từ vât liệu an toàn cho cơ thể và được cấp phép cấy ghép bên trong cơ thể người

Trụ răng nhân tạo Straumann có thiết kế nhỏ gọn, thuôn hơn so với các dòng trụ khác ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên xét về độ chắc chắn thì Implant Straumann vẫn đảm bảo được khả năng chịu tác động của lực nhai lên Implant. Với cấu tạo nhỏ, gọn khi Bác sĩ đặt trụ Implant vào vùng xương hàm cũng sẽ dễ dàng và giảm sang chấn tối đa. 

Khi sử dụng Implant Straumann sẽ hạn chế được việc tổn thương vùng xương, nâng xương, ghép xương. Do kích thước trụ nhỏ nên sẽ thích hợp với nhiều trường hợp thiếu xương, xương xốp. 

Trụ Implant Straumann SLActive được bao phủ bởi một lớp màng sinh học đặc biệt,  là bước tiến mới trong công nghệ của Straumann. Giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm và trụ Implant. Rút ngắn thời gian phục hình răng từ 3 - 6 tháng, nay chỉ còn 6 - 8 tuần.

Tại nha khoa Hoàn Mỹ - Areum, trụ Implant Straumann sẽ được bảo hành trọn đời, nếu chăm sóc tốt Cô Chú, Anh Chị sẽ sử dụng vĩnh viễn, không tốn chi phí làm đi làm lại. 

Implant Straumann sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, vì thế phù hợp để phục hồi răng cho nhiều vị trí mất răng. Đảm bảo được chức năng ăn nhai gần như răng thật và tính thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị.

Implant Straumann là lựa chọn được ưu tiên nhiều cho những trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu xương... 

3. Nha khoa Hoàn Mỹ - Areum có dịch vụ cấy ghép trụ Implant Straumann

3.1 Quy trình

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp phim và lên phác đồ điều trị

Tại nha khoa Hoàn Mỹ - Areum bạn sẽ được chụp phim CT hoàn toàn miễn phí sau đó bác sĩ sẽ cho bạn thấy tình trạng răng hiện tại của bạn trên phác đồ và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn liệu trình thích hợp.

Bước 2: Cấy ghép trụ Implant 

Nhằm đảm bảo vệ sinh cho quá trình cấy ghép bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, đảm bảo êm ái trong suốt quá trình thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiến hành đưa trụ Implant vào trong xương hàm khớp với vị trí đã được định sẵn trong biểu đồ hình 3D từ trước

Bước 3: Gắn Healing hướng dẫn mô nướu

Healing thông thường được gắn vào ngay sau khi cấy ghép trụ Implant giúp phần mô của nướu mọc quanh vùng tiếp giáp giữa thân răng và trụ

Bước 4: Gắn Abutment và Mão răng sứ. 

Sau khi trụ Implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm, bác sĩ sẽ sử dụng Abutment để kết nối giữa trụ Implant và mão răng sứ. 

3.2 Bảng giá trồng răng Implant Straumann

Straumann là thương hiệu implant đến từ Thụy Sĩ có chất lượng cao nhất hiện nay và giá thành của loại này thông thường cũng cao hơn các loại implant của Mỹ, Pháp hay Hàn.

Tại Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum, Implant Straumann có thời gian bảo hành đến trọn đời nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá cũng như thời gian sử dụng.

>> Xem thêm: BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Qua bài viết này, nếu lựa chọn của bạn là trụ Implant Straumann thì hãy đặt lịch với chúng tôi ngay hôm nay TẠI ĐÂY

Địa chỉ chuỗi phòng khám Nha Khoa Hoàn Mỹ - Areum:

Cơ sở 1: số 214 Tô Hiệu, Hải Phòng

Cơ sở 2: số 118 Tô Hiệu, Hải Phòng

Cơ sở 3: số 213 Hàng Kênh, Hải Phòng

Cơ sở 4: số 156 Lê Lai, Hải Phòng

Hotline: 0919 067 055.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Cấy ghép Implant nha khoa

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

Chi phí trồng răng Implant phụ thuộc vào những yếu tố như: Lựa chọn loại trụ Implant, tình trạng xương hàm, loại răng sứ trên Implant.

ABUTMENT IMPLANT LÀ GÌ? CÓ MẤY LOẠI? GIÁ TIỀN RA SAO?

Trong cấy ghép Implant thì Abutment (khớp nối hoặc vít) là một bộ phận không thể thiếu. Vậy Abutment là gì? Có mấy loại Abutment? Giá tiền ra sao?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thay thế răng tốt nhất hiện nay. Vậy những điều cần biết khi trồng răng Implant là gì?

TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT BAO NHIÊU LÂU?

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng phổ biến hiện nay. Vậy nên đi đôi với nó là các vấn đề khách hàng quan tâm như chất lượng, chi phí và thời gian thực hiện trồng răng Implant mất bao lâu.