Xử lý răng mọc sai vị trí ở Hải Phòng bằng cách nào?

Ngày đăng: 17-07-2018 | admin

Các dạng răng mọc sai vị trí ở Hải Phòng, răng mọc lệch, răng mọc không đều:

1. Răng mọc chen chúc

Sự bất hài hoà giữa kích thước Răng và hàm có thể dẫn đến tình trạng Răng mọc bất thường hoặc chen chúc. Răng mọc chen chúc nhìn không đẹp và khó vệ sinh. Nguyên nhân răng mọc chen chúc có thể do sai lệch từ khi mọc răng vĩnh viễn. Răng sữa mất sớm khiến cho các răng mọc chen lấn vào vùng răng đã mất khiến răng mọc sau không đủ chỗ nên mọc chen chúc. Hoặc trường hợp kích cỡ răng quá to so với khung hàm cũng dẫn đến tình trạng này.

 2. Răng thưa

Thường do sự bất hài hoà giữa kích thước Răng và xương hàm trên và/hoặc xương hàm dưới, hoặc do hoạt động đẩy lưỡi bất thường về phía trước, lưỡi to, thở miệng… xảy ra ở một số trẻ. Khoảng hở giữa các Răng cửa trông không đẹp và có thể ảnh hưởng đến phát âm. Răng thưa có thể do kích thước răng nhỏ so với cung hàm hay có mầm răng mọc ngầm không đâm lên được giữa 2 răng.

3. Răng hô

Răng cửa trên hoặc đồng thời răng cửa hàm trên và dưới nhô ra phía môi hơn mức bình thường làm lộ nhiều răng và mất hài hòa khuôn mặt, trong một số trường hợp nặng, môi dưới có thể nằm phía sau Răng cửa hàm trên và đẩy Răng về phía trước thêm nữa làm cho tình trạng hô răng càng trầm trọng hơn.

Răng hô trông không đẹp và có thể bị tổn thương do vô tình va chạm vào vật cứng. Đôi khi răng hàm dưới có thể trồi lên quá mức đến nỗi có thể đụng vào nướu mặt trong các Răng hàm trên và gây tổn thương các Răng này.

4. Răng móm

Khi hàm dưới đưa ra trước so với hàm trên, các Răng cửa dưới đưa ra trước bên dưới các Răng hàm trên. Khớp cắn ngược trông không đẹp và có thể gây ra tình trạng mòn Răng không đều ở các Răng trước, chết tủy răng, mặt hình lưỡi cày, viêm nha chu các răng cửa ngoài ra nó có thể gây ra nhiều vấn đề cho khớp thái dương hàm.

Điều trị răng mọc sai vị trí ở Hải Phòng bằng cách nào?

Giải pháp lý tưởng nhất là ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Công nghệ này cho phép kéo chỉnh răng nhanh chóng đi vào vị trí thẩm mỹ mong muốn nhờ lực kéo ổn định, bền bỉ, không sai khác của hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay. Răng sẽ hết hô vẩu nhanh chóng với tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa. Quá trình chỉnh nha không làm cho răng và xương hàm yếu đi. Hàm răng sau niềng sẽ đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn đạt tỷ lệ chuẩn. Trong khi niềng răng, bệnh nhân vẫn sẽ ăn nhai binh thường, không bị đau và có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất.

Để được tư vấn khám chữa chi tiết xin liên hệ: Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt - Lê Thị Yến (0919067055)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Xử lý răng mọc sai vị trí ở Hải Phòng bằng cách nào?

Sự bất hài hoà giữa kích thước Răng và hàm có thể dẫn đến tình trạng Răng mọc bất thường hoặc chen chúc. Vậy xử lý răng mọc sai vị trí ở Hải Phòng bằng cách nào?