Máy lấy cao răng Newtron P5 - Pháp

Máy lấy cao răng Newtron P5

Máy lấy cao răng siêu âm P5 Newtron được nhập khẩu chính hãng tại Pháp:

Thông số kĩ thuật Newtron P5:

 1. Sản phẩm mới 100 % , sản xuất năm 2014
 2. Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008, ISO 13485: 2003
 3. Điện thế: 220 Volt hoặc 110 Volt tùy yêu cầu sử dụng.
 4. Tần số: 50/60Hz.
 5. Cơ chế hoạt động: Bằng công nghệ Newtron
 6. Môi trường làm việc :
 • Nhiệt độ vận hành: từ +10oC đến +40oC; nhiệt độ lưu trữ: từ -20oC đến +70oC
 • Độ ẩm vận hành: Từ 30% đến 70%; nhiệt độ lưu trữ: từ 10% đến 100%

NHỮNG THÔNG TIN  VỀ CẤU HÌNH MÁY:

 1. Tên thiết bị : Bộ lấy cao răng siêu âm.

Ký mã hiệu :   P5 Newtron

Chất lượng : Mới 100%

 1. Hãng sản xuất : SATELEC
 2. Nơi sản xuất : Mỗi Bộ lấy cao răng siêu âm do hãng Satelec sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh tại Pháp có điện thế sử dụng 220V/50Hz
 • P5 Newtron kết hợp tất cả các ưu điểm của công nghệ Newtron và hệ thống chỉ thị màu được cấp bằng sáng chế cung cấp cho nha sỹ hiệu suất tốt nhất và sự lựa chọn đa dạng nhất trên thị trường. Công nghệ Newtron có độ rung mạnh và êm với chức năng Cruise Control tạo cho bệnh nhân cảm giác hoàn toàn thoải mái .
 • Hộp điều khiển có dãy năng lượng với biên độ rộng: 20 mức độ, đáp ứng mọi yêu cầu lâm sàng từ “siêu nhẹ” đến “cực mạnh”.
 • Hệ thống “Color Coding System” chỉ thị màu phù hợp với màu trên từng dụng cụ, có bốn dãy màu khác nhau ứng với 4 dãy mức năng lượng từ thấp đến cao thích hợp với 4 chỉ định điều trị nha chu, nội nha, cạo vôi và tháo mão
 • Có nút điều chỉnh nước theo yêu cầu sử dụng.
 • Dây nối nước có bộ lọc nước 60 µm đảm bảo không bị tắc nghẽn do nước dơ, không cho cặn bám vào máy.
 • Tần số rung 28-35kHz
 • Có thể vô trùng bằng cách hấp ở nhiệt độ tối đa 1340C trong thời gian ngắn nhất.
 • Trục gắn mũi được làm bằng Titanium.
 • Có kết hợp với các mũi trâm nạo hoặc dũa để làm sạch ống tủy.
 • Ngoài ra có thể tương hợp với các loại mũi khác nhau để điều trị nội nha, xử lý mặt gốc răng, tháo mão, làm láng đường hoàn tất, nén inlay-onlay, cạo vôi, nạo túi nha chu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Giới thiệu về Nha Khoa Hoàn Mỹ

Nha Khoa Hoàn Mỹ được thành lập từ năm 1998, sau hơn 4 năm hoạt động đã thay đổi giấy phép hoạt động năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã xây dựng phát triển và đưa vào hoạt động 02 phòng khám nha khoa thực sự hiệu quả và đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh răng hàm mặt có uy tín và chất lượng cao tại thành phố Hải Phòng.

Cơ sở vật chất

Tất cả các phòng khám của Nha Khoa Hoàn Mỹ luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng khám về chuyên khoa răng hàm mặt. Vị trí đặt máy móc thiết bị theo một trình tự logic hợp lý, hệ thống ánh sáng và hệ thống điều hòa không khí trong phòng khám luôn đảm bảo hoạt động ở chế độ tốt nhất trong quá trình phục vụ khám chữa cho bệnh nhân. Phòng khám còn trang bị hệ thống âm thanh nhạc nền tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho bệnh nhân trong khi chờ điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ

Nha Khoa Hoàn Mỹ tự hào là phòng khám chuyên khoa  răng hàm mặt uy tín hiện nay  tại thành phố Hải Phòng. Với đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học y danh tiếng trong và ngoài nước, được đào tạo chính quy, bài bản và chuyên sâu về ngành Răng hàm mặt sẽ đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho quý bệnh nhân.

Máy cấy ghép implant SurgicAP - Nhật Bản

SurgicAP được thiết kế chuyên dụng cho phẫu thuật trong miệng và cấy ghép Implant. SurgicAP mang lại năng suất và hiệu quả cao trong phẫu thuật. Công suất 201W và lực xoắn 50 Ncm với dải tốc độ từ 200 đến 40,000 vòng/phút nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của Nha sỹ trong quá trình phẫu thuật.