Nguyên nhân và cách đề phòng lung lay răng

Ngày đăng: 09-08-2020 |

Hiện nay có rất nhiều bạn có tình trạng lung lay răng, tình trạng này xuất hiện phổ biến tại nhất ở độ tuổi trên 60 tuổi. Nhưng nguyên nhân bị lung lay răng là gì thì hôm nay Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ chia sẻ cho mọi người biết nguyên nhân và cách đề trị tình trạng răng lung lay một cách hiệu quả nhất.

Trồng răng sứ Titan có lợi ích gì?

Ngày đăng: 09-08-2020 |

Làm răng sứ titan đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ.Với nhu cầu phục hình răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy…trồng răng sứ kim loại titan là lựa chọn để phục hồi và định hình lại răng có chất lượng cao. Đồng thời giá thành tương đối phù hợp với phần đông đối tượng khách hành, răng sứ titan vẫn thường xuyên được tư vấn sử dụng song song với các dòng răng toàn sứ thế hệ mới. Hôm nay Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ chia sẻ cho các bạn về loại răng sứ Titan và lợi ích khi dùng loại răng sứ này.

Những điều khi cấy răng Implant cần lưu ý

Ngày đăng: 29-07-2020 |

Cấy răng Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất. Phương pháp này đem lại cho bạn hàm răng trắng đẹp như mong đợi. Vậy có những điểm cần lưu ý gì khi cấy răng Implant? Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng sẽ chia sẻ cho bạn một vài lưu ý sau đây.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả tốt không?

Ngày đăng: 27-07-2020 |

Nên niềng răng mắc cài hay niềng răng không mắc cài? Bạn đang phân vân về những điều đó. Hôm nay, Nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn tham khảo về vấn đề niềng răng không mắc cài Invisalign. Nó có thực sự hiệu quả nếu như bạn muốn niềng răng không? Vậy hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cách vệ sinh răng giả và những lưu ý khi dùng răng giả tháo lắp

Ngày đăng: 25-07-2020 |

Sử dụng răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp phục hồi thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng trắng sáng như mới, tự tin khi giao tiếp, hơn thế nó còn giúp bạn ăn uống dễ dàng và ngon hơn.

Răng sứ Emax có những lợi ích gì

Ngày đăng: 24-07-2020 |

Các bạn đang quan tâm răng sứ Emax, bạn muốn tìm hiểu về những lợi ích khi làm răng sứ Emax và địa chỉ bọc răng sứ Emax uy tín tại Hải Phòng. Vậy các bạn hãy đọc hết bài iết sau đây để tìm hiểu về răng sứ Emax.

Niềng răng nên ăn những thực phẩm như thế nào?

Ngày đăng: 23-07-2020 |

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để làm cho hàm răng đẹp hơn, có một nụ cười tự tin hơn. Hiện nay có rất nhiều bạn đã và đang chuẩn bị niềng răng. Vậy niềng răng cần ăn uống thực phẩm như thế nào cho hợp lý? Hôm nay, Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ chia sẻ cho các bạn những thực phẩm tốt cho niềng răng.

Nguyên nhân và tác hại nguy hiểm khi bị viêm lợi

Ngày đăng: 20-07-2020 |

Chúng ta thường chủ quan đến các tình trạng về răng miệng. Chỉ đợi đến khi răng miệng của bạn đau nhức lúc đó mới đi khám nha sỹ. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai đối với tất cả chúng ta. Các bệnh về răng miệng nếu không được chữa trị ngay từ đầu, càng để vế sau bệnh càng nặng và khó chữa hơn. Đặc biệt là tình trạng viêm lợi. Hiện nay đang là mối quan tâm của nhiều người.

Nhổ răng sữa cho bé có cần đến nha khoa không?

Ngày đăng: 18-07-2020 |

Thực chất việc nhổ răng sữa cho bé chúng ta có thể thực hiện ở nhà với những phương pháp đơn giản mà không phải đến nha khoa. Nhưng các bậc phụ huynh không nghĩ rằng liệu mình đã thực hiện phương pháp này đúng với các bước chưa? Đã an toàn chưa? Sau này liệu có ảnh hưởng tới răng của các bé phát triển hay không?

RĂNG GÃY, MẺ CÓ NHỮNG CÁCH XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 16-07-2020 |

Gãy răng, mẻ răng là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người. Nó làm cho hàm răng của bạn xấu đi, không có thẩm mỹ. Vậy Nha khoa Hoàn Mỹ chúng tôi có những phương pháp thẩm mỹ nào để xử lý những chiếc răng gãy, mẻ của bạn?

Dán răng sứ VENEER là gì? Dán răng sứ ở đâu uy tín?

Ngày đăng: 15-07-2020 |

Dán sứ veneer Là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với độ mỏng từ 0,1-0,6 mm dán sứ Veneer được sử dụng và mang lại thẩm mỹ nụ cười, khắc phục những nhược điểm của răng thật giúp bạn có một nụ cười hoàn hảo. Vậy dán sứ veneer có lợi và hại gì? Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ đưa ra những vấn đề này.

Ăn gì để giảm tình trạng nhiệt miệng

Ngày đăng: 14-07-2020 |

Nhiệt miệng là một vế loét nhỏ, nông phát triển trên các mô mềm bên trong má, môi, nướu hoặc bên dưới lưỡi của bạn. Nhiệt miệng còn được gọi là loét áp tơ (aphthous ulcer).