RĂNG KHÔN KHÔNG MỌC CÓ BÌNH THƯỜNG KHÔNG?

Ngày đăng: 24-05-2022 | Le Yen

Răng khôn mọc không còn là hiện tượng xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Trên khung hàm của con người, đây là chiếc răng hàm nằm cố định ở vị trí số 8. Tuy nhiên, số người không mọc răng khôn theo những thống kê y học thì hiện nay trên thế giới chiếm tới hơn ⅓ . Vì vậy, các chuyên gia đã đưa ra một số nguyên nhân chủ yếu sau để lý giải cho vấn đề này.

NHỔ RĂNG KHÔN Ở ĐÂU TẠI HẢI DƯƠNG KHÔNG ĐAU VÀ AN TOÀN?

Ngày đăng: 23-05-2022 | Le Yen

Nhổ răng khôn luôn là nỗi lo ngại của những người mọc răng khôn hiện nay, việc răng khôn mọc lệch sẽ làm cho người đó bị đau nhức, thậm chí sưng và bốc sốt.

Những trường hợp cần niềng răng

Ngày đăng: 06-05-2022 | Le Yen

Hiện nay, chỉnh nha (niềng răng) không còn quá xa lạ trong công cuộc của chúng ta. Để khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, đặc biệt là nụ cười của chính mình. Hãy để Nha khoa Hoàn Mỹ - Areum giúp bạn.

Thực hư: Bọc răng sứ thẩm mỹ có gây hôi miệng hay không?

Ngày đăng: 15-04-2022 | Le Yen

Phương pháp bọc răng sứ được biết đến là cách phục hình thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng ăn nhai cho khách tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc không biết: Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Thời điểm nào trồng răng Implant là tốt nhất?

Ngày đăng: 06-04-2022 | Le Yen

Dẫu là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhưng việc trồng răng vĩnh viễn Implant ngay sau khi nhổ răng cũng có khá nhiều trở ngại, khó khăn.

Niềng răng trong suốt Invisalign và những điều cần biết

Ngày đăng: 31-03-2022 | Le Yen

Niềng răng trong suốt là một bước tiến mới được khoa học công nghệ áp dụng vào trong nha khoa mang đến sự trải nghiệm thoải mái, tự tin nhất cho người niềng.

Máy tăm nước có lợi ích gì trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng

Ngày đăng: 26-03-2022 | Le Yen

Máy tăm nước là một thiết bị làm sạch răng miệng bằng nước. Sử dụng lực nước của các đầu xịt để làm sạch các kẽ răng, nướu và khoang miệng

Làm trắng răng bằng Plasma có thực sự tốt như quảng cáo?

Ngày đăng: 17-03-2022 | Le Yen

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đang được các chuyên gia hàng đầu trong ngành nha khoa đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả của nó

Bọc răng sứ có thật sự tốt hay không?

Ngày đăng: 10-03-2022 | Le Yen

Việc bọc răng sứ để nâng cao thẩm mỹ về khuôn mặt cũng như sự tự tin về ngoại hình đã và đang được nhiều người chú ý đến. Tuy nhiên, vấn đề đang được đông đảo người dân quan tâm là liệu có nên bọc răng sứ hay không?

COVID-19 gây ảnh hưởng như thế nào đến răng miệng?

Ngày đăng: 23-02-2022 | Le Yen

Các bất thường sức khỏe răng miệng xuất hiện ở khoảng 65.000 bệnh nhân COVID-19 trên khắp Thế giới, với những kết quả có thể dự đoán được và cũng có một số kết quả đáng ngạc nhiên.

Nước bọt có mùi hôi là do nguyên nhân nào? Cách điều trị

Ngày đăng: 25-01-2022 | Le Yen

Nước bọt là dịch tiêu hóa được tiết ra liên tục trong khoang miệng nên khi nước bọt có mùi hôi sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và thiếu tự tin trong giao tiếp. Nước bọt thường không có mùi và được xem như một loại nước súc miệng tự nhiên có vai trò làm sạch và khử trùng.

Hàn răng là gì? Chúng ta nên hàn răng khi nào?

Ngày đăng: 24-01-2022 | Le Yen

"Hàn răng" là một khái niệm không còn khá mới mẻ đối với răng miệng. Chúng ta mất tự tin khi nở nụ cười vì những chiếc răng sâu? Những lỗ mòn rộng trên răng hay đơn giản chỉ vì màu răng không được trắng tự nhiên? Hàn răng sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm đó để trả lại cho bạn nụ cười rạng rỡ.