4 THỜI ĐIỂM TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC NHỔ RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8)

Ngày đăng: 19-08-2022 | Le Yen

Có thể chúng ta đã nghe đến răng khôn nên nhổ rất là nhiều phải không? Nhưng các bạn nên lưu ý là có những thời điểm tuyệt đối chúng ta không nên nhổ răng khôn đâu nhé.

VỆ SINH BÀN CHẢI ĐÚNG CÁCH ĐỂ BẢO VỆ RĂNG CỦA BẠN

Ngày đăng: 23-07-2022 | Le Yen

Thông thường chiếc bàn chải sau khi được sử dụng xong sẽ để luôn trong nhà vệ sinh hoặc nhà tắm, điều này là rất tiện nhưng cũng là điều không tốt bởi vì trong môi trường ẩm, có thể khiến nhiều vi khuẩn gây bệnh phát triển mạnh.

NGƯỜI LỚN TUỔI CÓ NIỀNG RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

Ngày đăng: 20-07-2022 | Le Yen

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được khuyến khích với trẻ em và thanh thiếu niên. Điều này khiến nhiều người lo lắng không biết người lớn tuổi có niềng răng được không.

RĂNG KHÔN KHÔNG MỌC CÓ BÌNH THƯỜNG KHÔNG?

Ngày đăng: 24-05-2022 | Le Yen

Răng khôn mọc không còn là hiện tượng xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Trên khung hàm của con người, đây là chiếc răng hàm nằm cố định ở vị trí số 8. Tuy nhiên, số người không mọc răng khôn theo những thống kê y học thì hiện nay trên thế giới chiếm tới hơn ⅓ . Vì vậy, các chuyên gia đã đưa ra một số nguyên nhân chủ yếu sau để lý giải cho vấn đề này.

NHỔ RĂNG KHÔN Ở ĐÂU TẠI HẢI DƯƠNG KHÔNG ĐAU VÀ AN TOÀN?

Ngày đăng: 23-05-2022 | Le Yen

Nhổ răng khôn luôn là nỗi lo ngại của những người mọc răng khôn hiện nay, việc răng khôn mọc lệch sẽ làm cho người đó bị đau nhức, thậm chí sưng và bốc sốt.

Những trường hợp cần niềng răng

Ngày đăng: 06-05-2022 | Le Yen

Hiện nay, chỉnh nha (niềng răng) không còn quá xa lạ trong công cuộc của chúng ta. Để khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, đặc biệt là nụ cười của chính mình. Hãy để Nha khoa Hoàn Mỹ - Areum giúp bạn.

Thực hư: Bọc răng sứ thẩm mỹ có gây hôi miệng hay không?

Ngày đăng: 15-04-2022 | Le Yen

Phương pháp bọc răng sứ được biết đến là cách phục hình thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng ăn nhai cho khách tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại thắc mắc không biết: Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Thời điểm nào trồng răng Implant là tốt nhất?

Ngày đăng: 06-04-2022 | Le Yen

Dẫu là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhưng việc trồng răng vĩnh viễn Implant ngay sau khi nhổ răng cũng có khá nhiều trở ngại, khó khăn.

Niềng răng trong suốt Invisalign và những điều cần biết

Ngày đăng: 31-03-2022 | Le Yen

Niềng răng trong suốt là một bước tiến mới được khoa học công nghệ áp dụng vào trong nha khoa mang đến sự trải nghiệm thoải mái, tự tin nhất cho người niềng.

Máy tăm nước có lợi ích gì trong việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng

Ngày đăng: 26-03-2022 | Le Yen

Máy tăm nước là một thiết bị làm sạch răng miệng bằng nước. Sử dụng lực nước của các đầu xịt để làm sạch các kẽ răng, nướu và khoang miệng

Làm trắng răng bằng Plasma có thực sự tốt như quảng cáo?

Ngày đăng: 17-03-2022 | Le Yen

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đang được các chuyên gia hàng đầu trong ngành nha khoa đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả của nó

Bọc răng sứ có thật sự tốt hay không?

Ngày đăng: 10-03-2022 | Le Yen

Việc bọc răng sứ để nâng cao thẩm mỹ về khuôn mặt cũng như sự tự tin về ngoại hình đã và đang được nhiều người chú ý đến. Tuy nhiên, vấn đề đang được đông đảo người dân quan tâm là liệu có nên bọc răng sứ hay không?