Gắn đá kim cương trên răng

Ngày đăng: 17-07-2018 | admin

1. Đính đá kim cương lên răng:

Đính đá lên răng dành cho mọi người muốn sở hữu nụ cười tự tin, sang trọng và toả sáng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, hàm răng của bạn cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

- Răng khoẻ mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu

- Răng phải được hỗ trợ điều trị chấm dứt bệnh lý nếu có

- Răng không bị sứt mẻ, không bị mòn.

2. Gắn đá bằng kỹ thuật Laser 3D

- Không khoan đục, không ảnh hưởng đến men răng: khi thực hiện gắn đá, kim cương lên răng các bác sĩ sẽ tráng một lớp men lên răng để bảo vệ men răng và ngăn cách chất kết dính.

- Độ bám dính gấp 3 lần: chất kết dính cao cấp kết hợp với kỹ thuật sử dụng laser 3D kích hoạt sẽ giúp đá, kim cương... tăng độ bám dính gấp 3 lần so với các phương pháp thông thường khác.

- Kỹ thuật tăng nổi bật cho đá, kim cương: bác sĩ sử dụng kỹ thuật đính đá, kim cương 3D giúp cho kim cương, đá nổi bật và đẹp hơn.

3. Quy trình gắn đá kim cương lên răng:

Với sự hỗ trợ từ kỹ thuật gắn đá laser, bác sĩ thực hiện các thủ thuật một cách an toàn, nhanh chóng và mang lại tính thẩm mỹ cao cho bạn. Bạn chỉ mất khoảng từ 15 đến 20 phút để có thể hoàn thành quá trình gắn đá lên răng.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn vị trí gắn đá

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng cho bạn, đưa ra giải pháp điều trị chấm dứt bệnh lý nếu có. Sau đó, Bác sĩ sẽ cùng trao đổi và tư vấn về vị trí gắn đá.

Bước 2: Vệ sinh và đánh dấu vị trí đính đá

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, nhất là vị trí đính đá để đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Bôi keo gắn đá, dùng laser làm khô keo và đính đá

- Bác sĩ sẽ đưa 1 lớp keo vừa đủ để đính đá, kim cương trên mặt răng.

- Cuối cùng sử dụng laser, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng trong vòng khoảng 5s-10s và hoàn tất quy trình.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Gắn đá kim cương trên răng

Đính đá lên răng dành cho mọi người muốn sở hữu nụ cười tự tin, sang trọng và toả sáng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, hàm răng của bạn cần đáp ứng một số tiêu chí sau: Răng khoẻ mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu. Răng phải được hỗ trợ điều trị chấm dứt bệnh lý nếu có. Răng không bị sứt mẻ, không bị mòn.