Trồng răng implant có lợi ích gì?

Ngày đăng: 13-09-2020 |

Trồng răng implant có lợi ích gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu về răng implant, muốn tham khảo về dịch vụ trồng răng implant. Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ chi sẻ cho các bạn về vấn để này.

Giới thiệu về trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng thay thế công nghệ mới với nhiều ưu điểm. Vì vậy, trồng răng Implant được coi là phương pháp phục hình răng phổ biến ở nhiều nước và ngày nay cũng được khá nhiều người Việt Nam lựa chọn phương pháp này.

Lợi ích khi trồng răng Implant

Có độ thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ với công nghệ trồng răng Implant 4S đặt trụ Titan chuẩn xác, không xuất hiện trường hợp đào thải chất liệu tạo nên răng. Khả năng nhai thức ăn tốt hơn do có trụ implant được đặt chắc chắn vào dưới hàm. Nên khi sử dụng không bị lung lay răng, có thể nhai nuốt thức ăn thoải mái. Có thể nhai được những thức ăn cứng và dai giống như răng thật.

Có độ tương thích cao

Kỹ thuật cấy ghép Implant hạn chế xâm lấn, cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant. Trụ Implant bằng vật liệu Titan chất lượng hoàn toàn tốt, không gây kích ứng với nướu, mô và có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian điều trị, tối ưu chi phí khi trồng răng

Với công nhệ ghép Implant 4S cấy răng implant có thời gian thực hiện chỉ mất từ 20 – 30 phút cho mỗi Implant, thời gian điều trị khoảng từ 3 – 4 tuần, quý khách hàng không phải lưu trú khi điều trị. Trong trường hợp có xương ổn định thì có thể phục hình tức thì, không phải tái khám nhiều lần. Thân răng được chế tạo tại Labo ngay trong ngày, giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Vì vậy, sẽ tối ưu hóa được khoản chi phí cho việc tái khám, việc lưu trú điều trị, trồng răng Implant giảm khá nhiều chi phí.

Độ bền lâu, thời gian duy trì vĩnh viễn

Răng Implant được cấy ghép duy trì vĩnh viễn, với chất liệu Titan và Sứ nên đảm bảo được độ bền vững khi bạn trồng răng Implant S4 tại nha khoa Hoàn Mỹ. Không giống với các phương pháp trồng răng kiểu cũ có thời gian duy trì lâu nhất chỉ khoảng 5 -10 năm, trồng răng Implant S4 thì lại khác, răng Implant có khả năng sinh học, có thể hòa nhập với xương hàm nên gần tương đuoqng với răng thật, vững chắc và tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Áp dụng được cho nhiều đối tượng khác nhau từ người trẻ đến người già cao tuổi. Kể cả những trường hợp mất răng đã lâu hay mới mất răng đều có thể trồng răng implant chỉ cần đáp ứng được điều kiện về sức khỏe.

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín, an toàn và hiệu quả

Trồng răng Implant có rất nhiều lợi ích mà ai cũng muốn lựa chọn để phục hình cho răng của mình, nhưng độ bền và chất lượng của răng Implant có tốt hay không còn phụ thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ khi thực hiện. Vì vậy, khi bạn muốn trồng răng Implant hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín, an toàn để thực hiện.

Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hải Phòng với các yếu tố sau đây:

  • Đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp từ các trường dại học y danh tiếng trong và ngoài nước, các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và đã từng được thực hiện trồng răng cho nhiều trường hợp. Các bác sĩ của chúng tôi thường xuyên được cử đi tập huấn nước ngoài để tiếp thu những kiến thức mới và công nghệ mới nhất trên thế giới về điều trị răng hàm mặt hiện nay.
  • Cơ sở vật chất và các thiết bị y tế kĩ thuật có tại nha khoa đầy đủ và phù hợp với các quy trình trồng răng.
  • Nha khoa có các phương pháp trồng răng tiên tiến, bảo đảm an toàn cho người bệnh
  • Chất lượng răng sứ và trụ Implant, các khớp nối đều đam bảo an toàn

Nha khoa Hoàn Mỹ - thẩm mỹ răng công nghệ mới.

Cơ sở 1: 118 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.
Cơ sở 2: 213 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.

Cơ sở 3: 214 Tô hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.
Hotline: 091.906.7055.

Gmail: nhakhoahoanmyhp@gmail.com

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Bảo mật thông tin

Ngày đăng: 30-05-2018 | Admin

Tại Nha Khoa Hoàn Mỹ, thông tin về bệnh nhân luôn được giữ kín tuyệt đối, không để lộ bất cứ thông tin nào về khách hàng nếu chưa được sự đồng ý cung cấp thông tin từ phía khách hàng

Giải đáp những thắc mắc khi lấy cao răng ở Hải Phòng

Ngày đăng: 20-05-2019 |

Lấy cao răng tại Hải Phòng hiện nay đã không còn xa lạ với hầu hết người dân. Nhưng chúng ta vẫn cần phải lưu ý 1 số vấn đề sau nếu muốn răng bền đẹp hơn sau khi thực hiện.

Làm răng sứ thẩm mỹ tại Hải Phòng ở đâu đẹp nhất?

Ngày đăng: 22-05-2019 |

Bạn đang tìm một phòng khám răng Hải Phòng chuyên làm răng sứ thẩm mỹ đẹp và uy tín? Nhưng giữa nhiều địa chỉ nha khoa trên đại bàn đâu mới là nơi bạn nên "chọn mặt gửi vàng"?

Phòng khám nha khoa uy tín nhất Hải Phòng

Ngày đăng: 24-05-2019 |

Bạn đang muốn tìm 1 phòng khám răng uy tín tại Hải Phòng nhưng giữa rất nhiều nha khoa trên địa bàn thành phố đâu mới là nơi tốt nhất?

BỆNH SÂU RĂNG Ở TRẺ VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH

Ngày đăng: 28-05-2019 |

90% trẻ em bị sâu răng trong độ tuổi 3-15. Tình trạng này trở thành vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh sâu răng ở trẻ để biết cách phòng tránh và bảo vệ hàm răng cho con yêu nhé.